Custom Design - Thiết Kế & Dán Tem Xe Theo Yêu Cầu

Nếu bạn muốn trang trí cho "xế cưng" của mình mà không lo bị đụng hàng với người khác. Dán tem xe theo yêu cầu là cách đơn giản nhất để tạo nên chất riêng cho chiếc xe và chủ xe. Hãy cùng Azdecal.vn hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế tem xe của bạn nhé. 

 

Thiết kế và dán tem xe theo yêu cầu tại Azdecal

 

Quy trình thiết kế tem xe theo yêu cầu tại Azdecal.vn

1. Tiếp nhận ý tưởng từ khách hàng

Đầu tiên, chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để nhận ý tưởng/yêu cầu. Một số ý tưởng thiết kế decal xe theo yêu cầu phổ biến gồm:

  • Tem xe phong cách thể thao
  • Tem xe thương hiệu nổi tiếng
  • Tem xe độc - lạ 
  • Tem xe logo doanh nghiệp
  • ...và còn rất nhiều mẫu tem sáng tạo khác do chính các khách hàng của Azdecal nghĩ ra.

Khách hàng cần nêu rõ ý tưởng và gửi thông tin về loại xe thông qua hình chụp, video hoặc ảnh trên Google.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần đưa ra các yêu cầu về chất liệu làm tem hoặc những lưu ý đặc biệt như in tên khách hàng, tên công ty, in chữ ký,...

2. Đưa ý tưởng ra đời thực

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ chuyên viên đồ họa của Azdecal.vn sẽ triển khai công việc trên các phần mềm thiết kế chuyên dụng như CorelDRAW, Adobe Illustrator, Photoshop,... Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và mức độ phức tạp của ý tưởng.

3. Chỉnh sửa thiết kế

Sau khi hoàn thành thiết kế, Azdecal.vn sẽ gửi cho bạn một số bản mẫu để đánh giá và duyệt. Nếu bạn có bất cứ góp ý, đề nghị chỉnh sửa nào, chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu để tạo ra sản phẩm vừa ý nhất.

4. Tiến hành dán tại cửa hàng hoặc gửi hàng cho khách tự dán

Sau khi đã chốt được mẫu ưng ý, chúng tôi sẽ tiến hành dán decal lên xe hoặc gửi hàng cho khách ở xa đặt mua online để tự dán tại nhà. 

Bảng giá dịch vụ thiết kế decal dán xe theo yêu cầu

 

Bảng giá dịch vụ thiết kế tem xe theo yêu cầu tại AZDECAL

 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế tem xe theo yêu cầu tại Azdecal.vn

Chất lượng decal cao cấp

Tem dán xe tại Azdecal.vn được in trên decal cao cấp nhập khẩu chính hãng với những ưu điểm vượt trội so với loại decal mỏng thông thường.

Quý khách có thể lựa chọn giữa nhiều loại chất liệu khác nhau như decal PVC, decal candy, decal phản quang, nhôm xước,...

Decal cao cấp với độ dày khoảng 0.5mm có khả năng chống nước, chống trầy xước, hạn chế ngoại lực. Công nghệ in Nhật Bản giúp hình ảnh, họa tiết sắc nét, lên màu đẹp và bền màu tới 5 năm sử dụng. 

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Mọi ý tưởng của khách hàng đều sẽ được những chuyên viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm làm tem xe trực quan hóa và chỉnh sửa sao cho ưng ý nhất.

Tiết kiệm chi phí - thời gian

Chúng tôi cam kết luôn dành cho khách hàng mức giá hợp lý nhất đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi được tổ chức quanh năm.

Azdecal.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển, đổi trả uy tín giúp tránh tình trạng hư hỏng sản phẩm và tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng. 

Cam kết quyền lợi cho khách hàng

Azdecal sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng trước và trong quá trình hoàn thiện sản phẩm tem. Ngoài ra, nếu sản phẩm hoàn thiện có lỗi do nhà cung cấp hoặc do vấn đề in ấn, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi hoàn, đổi trả để đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng. 

Một số mẫu dán xe thiết kế theo yêu cầu thi công tại Azdecal

 

Tem dán xe Exciter 150 thiết kế theo yêu cầu thi công tại AZDECAL

Tem rời xe Vespa Sprint thiết kế theo yêu cầu AZDECAL

Tem chữ ký thiết kế theo yêu cầu

Dán tem xe SH thiết kế theo yêu cầu phong cách Thom Browne