Dán Quảng Cáo Xe Ô Tô

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Hiện nay, có rất nhiều cách để quảng cáo doanh nghiệp, online hay offline cũng đều được sử dụng triệt để đối với các nhà kinh doanh nhằm phủ sóng và tăng mức độ uy tín đến khách hàng. Dán quảng cáo xe ô tô là hình thức quảng cáo offline đang rất được thịnh hành hiện nay, tuy chi phí rẻ nhưng lại mang lại hiệu quả chất lượng không hề rẻ chút nào.

Dán quảng cáo xe ô tô là gì?

Dán quảng cáo xe ô tô là một phương tiện tiếp thị và quảng bá thương hiệu bằng cách sử dụng decal hoặc wrap (bọc) để áp dụng các hình ảnh, logo, thông điệp quảng cáo và thông tin liên hệ trên bề mặt của xe ô tô. 

Dán quảng cáo xe ô tô

Việc dán quảng cáo này thường được thực hiện trên toàn bộ bề mặt của xe hoặc trên một phần nhất định của xe như cửa, cánh cửa, kính hoặc mặt trước/mặt sau của xe. Điều này giúp tạo ra một phương tiện quảng cáo động, thu hút sự chú ý từ người đi đường, tạo sự nhận diện thương hiệu và tăng cường tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Lợi ích dán quảng cáo xe ô tô

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Quảng cáo trên xe ô tô mang lại lợi ích vô cùng lớn trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu. Xe ô tô di chuyển trên đường phố, qua lại giữa các khu vực đông đúc, thu hút sự chú ý từ người đi đường, người điều khiển và hành khách trên các phương tiện khác. Điều này tạo ra một kênh tiếp thị động, tiếp cận được một lượng lớn người dùng mỗi ngày mà không cần phải chi trả phí cho các kênh quảng cáo truyền thống.

Bạn có biết rằng, cứ một quảng cáo được dán trên xe ô tô thì sẽ tiếp cận số lượng người lên tới 70 nghìn người. Nếu bạn triển khai quảng cáo trên taxi tại những thành phố đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, con số này còn nhiều hơn nữa. Tuy nhiên với điều kiện là thiết kế quảng cáo của bạn phải thực sự hiệu quả, thứ nhất là hình ảnh bắt mắt, tương phản tốt, thứ hai là thông điệp ngắn gọn, ấn tượng, dễ nhớ.

Dán decal quảng cáo trên xe ô tô

Chi phí thấp hơn

So với các phương pháp quảng cáo khác như quảng cáo trên truyền hình, radio, hoặc báo chí, quảng cáo trên xe ô tô thường có chi phí thấp hơn đáng kể. Một lần dán decal trên xe ô tô có thể hiệu quả trong thời gian dài và đáng chú ý hơn so với việc chi trả cho các quảng cáo truyền thông truyền thống, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Từ đó tiếp cận số lượng lớn khách hàng, dễ dàng truyền tải thông điệp, thu hút được tối đa khách hàng với hình ảnh và nội dung sáng tạo.

Dán quảng cáo trên ô tô dễ dàng thi công 

Việc thi công và lắp đặt các chiến dịch quảng cáo trên pano, banner hay TVC cần tốn nhiều thời gian và công sức mới có thể hoàn thiện được. Nhưng dán quảng cáo trên ô tô lại khác, bạn chỉ cần có ý tưởng và liên hệ với một cơ sở thi công dán decal chuyên nghiệp, uy tín là cũng có thể nhanh chóng thực hiện được chiến dịch đó.

Tạo sự nhận diện thương hiệu và tăng cường uy tín

Quảng cáo trên xe ô tô giúp tạo ra một hình ảnh thương hiệu rõ ràng và nhận diện trong tâm trí của khách hàng tiềm năng. Mỗi lần một chiếc xe ô tô được thấy đi qua, điểm nhấn về thương hiệu sẽ được truyền đạt một cách tự nhiên và hiệu quả. Điều này không chỉ giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu mà còn làm tăng uy tín và sự tin tưởng từ phía khách hàng, vì họ cảm thấy thấy thương hiệu của bạn hiện diện một cách liên tục và rộng rãi trên các con đường hàng ngày.

Các vị trí dán quảng cáo xe ô tô

Căn cứ Điều 32 Luật Quảng cáo 2012 quy định quảng cáo trên phương tiện giao thông, xe ô tô có quyền dán quảng cáo trên các vị trí của xe, ngoại trừ các vị trí sau:

 • Mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông.
 • Không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông.

Lưu ý: Việc thể hiện biểu trưng, logo, biểu tượng của chủ phương tiện giao thông hoặc hãng xe trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông.

Lưu ý khi dán quảng cáo xe ô tô

Khi thực hiện việc dán quảng cáo trên xe ô tô, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tuân thủ các quy định pháp luật:

1. Tuân thủ quy định pháp luật và các tiêu chuẩn an toàn giao thông

 • Đảm bảo rằng quảng cáo trên xe không làm che khuất tầm nhìn của người lái hoặc các biển báo giao thông quan trọng.
 • Lựa chọn vị trí và thiết kế quảng cáo sao cho không gây làn sóng nhầm lẫn hoặc gây rối trong việc điều khiển phương tiện giao thông.

2. Bảo dưỡng và bảo quản xe sau khi dán decal

 • Đảm bảo rằng bề mặt của xe được làm sạch và khô ráo trước khi dán decal để đảm bảo độ bám dính tốt nhất.
 • Thực hiện bảo dưỡng và vệ sinh xe thường xuyên sau khi dán decal để bảo vệ và duy trì độ bền của decal cũng như của bề mặt xe.

3. Lựa chọn địa điểm dán quảng cáo ô tô uy tín

 • Chọn một cơ sở dán decal có uy tín và kinh nghiệm để đảm bảo việc dán quảng cáo được thực hiện chính xác và chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo rằng cơ sở dán decal tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng và môi trường làm việc.

Bằng cách tuân thủ các lưu ý trên, việc dán quảng cáo xe ô tô sẽ không chỉ mang lại hiệu quả tiếp thị cao mà còn đảm bảo an toàn và bảo vệ tốt nhất cho người lái và người dùng trên đường phố.

Dịch vụ dán quảng cáo trên xe ô tô

Dán quảng cáo xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp tại AZDECAL

AZDECAL cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe hơi tổng thể tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam. AZDECAL chuyên nhận các chiến dịch dán quảng cáo trên ô tô, trọn gói từ thiết kế đến thi công:

 • Chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.
 • Truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng hiệu quả nhất.
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo, linh hoạt.
 • Thời gian hoàn thiện nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, cùng với sự đầu tư thiết bị quản lý hiện đại, AZDECAL tự tin cam kết, mang tới những chiến dịch quảng cáo minh bạch cả về hiệu quả lẫn chi phí!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Hotline: 0899.757.866 - 0382.088.099

- Địa chỉ: 8C Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

- Website: azdecal.vn

- Fanpage: AZDECAL.VN - Tem Xe Cao Cấp