Thư mời hợp tác kinh doanh

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-------------***-------------

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, ban giám đốc của Công ty TNHH Thương mại AZDECAL gửi đến các đơn vị ngành hàng xe máy - ô tô cũng như các Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời chúc may mắn và thành công.

Chắc hẳn Quý đối tác đã từng nghe đến thương hiệu AZDECAL của công ty chúng tôi. Công ty TNHH Thương mại AZDECAL là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất & thiết kế tem xe máy, ô tô với hệ sinh thái trên 2000 sản phẩm cho mọi dòng xe máy, mô tô, ô tô trên thị trường hiện nay.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trên cả nước và đưa những mẫu tem xe thiết kế tại AZDECAL tới gần hơn với khách hàng, công ty chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác kinh doanh đến Quý đối tác là các đơn vị kinh doanh ngành hàng xe máy, ô tô,… có quan tâm và mong muốn tham gia phát triển trong lĩnh vực decal xe.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho đại lý, Quý đối tác các sản phẩm chất lượng tốt nhất với chính sách giá hợp lý, kèm theo dịch vụ hỗ trợ về truyền thông, tư liệu sản phẩm, vận chuyển và hỗ trợ kỹ thuật.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Thương mại AZDECAL rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!